• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Người Việt thích Honda, đâu là lý do khiến họ chọn mua xe máy hãng này?tiếp sinh sản

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by Mai4PhuongV, Aug 16, 2019.

  1. Mai4PhuongV

   Mai4PhuongV New Member

   Honda hiện đang là thương hiệu xe máy được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Trong vài chục năm trở lại đây, những chiếc xe máy của Honda từ xe ga đến xe số thậm chí là xe Honda cũ đều lọt top những chiếc xe máy bán chạy nhất.

   Theo thống kê mới nhất của Honda Việt Nam tính tới thời khắc tháng 6/2017 thì số lượng Honda Vision bán ra đạt 204.544 xe; Honda Wave Alpha đạt 160.909 xe và Honda Air Blade đạt 155.397 xe. Vậy đâu là lý do khiến người Việt ưa chuộng chọn mua xe máy hãng này đến như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

   Lý do điều hòa ô tô không mát? https://phutungxesang.com.vn/nhung-ly-do-dieu-hoa-o-to-khong-mat-hoac-lam-mat-yeu.html

   Lịch sử phát triển của dòng xe Honda tại Việt Nam
   Thương hiệu Honda của Nhật Bản đã vào thị trường Việt Nam được khoảng 20 năm. Cho tới nay, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở nên thương hiệu xe máy uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam đến nỗi cứ nhắc đến xe gắn máy là người ta nghĩ ngay tới xe Honda.

   [​IMG]

   Năm 1992, Honda chào thị trường Việt Nam với chiếc xe Dream huyền thoại.
   Năm 1992, Honda chào thị trường Việt Nam với chiếc xe Dream huyền thoại.
   Năm 1992, ông lớn Honda chào thị trường Việt Nam với chiếc xe Dream huyền thoại. Cho tới ngày nay, xe Dream vẫn là một trong những chiếc xe máy lâu đời nhất vẫn còn được người Việt ưa thích.

   Sau thành công của Dream, thương hiệu Honda tiếp chuyện sản xuất những chiếc Dream đời mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng đó chính là Super Dream. Nối tiếp là những dòng xe đã rất thân thuộc với người dùng Việt Nam như: Wave Alpha, Wave S, Wave RSX,… Dòng xe tay ra trước tiên mà Honda giới thiệu tại thị trường Việt chính là Air Blade. Với nhiều ưu điểm nổi bật, kế thời trang, động cơ mạnh mẽ, tằn tiện nhiên liệu trong nhiều năm liên tục dòng xe Air Blade đã nằm trong top những mẫu xe tay ga bán chạy nhất thị trường.

   hiện giờ, dòng tay ga cao cấp của Honda hiện đang khuynh đảo thị trường Việt đó chính là SH. Dòng xe này có thiết kế trải qua, ấn tượng, hiệp với những người có thu nhập cao.

   Dòng xe Honda cao cấp làm khuynh đảo thị trường Việt đó chính là SH.


   Tại sao người Việt yêu thích xe Honda?
   Sở dĩ giữa rất nhiều thương hiệu xe máy đình đám như: Yamaha, SYM, Piaggio, Suzuki,… nhưng xe Honda vẫn được người Việt chuộng hơn cả vì những lí do sau:

   – Độ bền cao
   Vượt qua nhiều dòng xe máy trên thị trường, xe Honda luôn chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian rất hợp với mong muốn “ăn chắc mặc bền” của người Việt. thực tiễn thì sau khoảng 5 năm sử dụng xe Honda nói chung và xe tay ga Honda nói riêng vẫn chạy rất êm và đầm xe như thời kì đầu mới mua.

   – Động cơ mạnh mẽ
   Không chỉ dai sức, xe máy Honda còn chiếm được tình cảm của khách hàng Việt bởi động cơ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với xe của các thương hiệu khác. Đặc biệt, sau một thời kì sử dụng nếu người dùng biết cách bảo trì, bảo dưỡng thì động cơ sẽ hoạt động tốt, ít bị ì hoặc bị hỏng vặt như những dòng xe máy bình thường.
    

  Share This Page

  -->