• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • iPhone XR bán kém hơn dự kiến

  Discussion in 'Dịch vụ Internet Seo Thiết kế web' started by iukt2608, Dec 6, 2018.

  1. iukt2608

   iukt2608 New Member

   Apple đề nghị Foxconn và Pegatron dừng kế hoạch mở mang dây chuyền sinh sản iPhone XR.

   [​IMG]
   Lên kệ được gần một tháng, iPhone XR cho thấy sự thua kém về nhiều mặt so với đàn anh iPhone XS và XS Max. Dù trước đó, nhà phân tách Ming-Chi Kuo từng khá lạc quan về doanh số của model này. phần mềm quảng cáo facebook

   Ông này dự đoán iPhone XR có thể chiếm tới 50% doanh số iPhone của Apple trong quý IV/2018 (thực tiễn là quý I/2019 theo cách tính của Apple). Cả Digitimes cũng tin tưởng iPhone XR có thể chiếm 50% doanh số của iPhone trong năm 2019.

   Gần đây, chính Ming-Chi Kuo hạ dự đoán con số này từ 50% xuống 30%. Cụ thể doanh số iPhone XR sụt giảm dần từ mức 30-35 triệu máy trong quý IV/2018 xuống 20-35 triệu máy trong quý I/2019 và chỉ còn 10-15 triệu máy trong quý II/2019.

   Công ty chứng khoán JP Morgan hạ dự báo về iPhone XR khi cho rằng máy chỉ có thể chiếm 39% doanh số iPhone bán ra trong nửa cuối năm 2018, giảm so với dự báo ban đầu là 47%.
   Quảng cáo


   Gần đây, công ty nghiên cứu Longbow Research tiết lộ, Apple giảm 20-30% đơn đặt hàng sản xuất iPhone XR, iPhone XS Max và tăng đặt hàng sản xuất các model iPhone cũ hơn như iPhone 8 và 8 Plus. Điều này càng cho thấy rằng, iPhone XR không thể hiện được đúng như những gì Apple kỳ vọng.

   Trong một diễn biến khác, trang Digitimes dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết, Apple yêu cầu hai nhà sản xuất iPhone là Foxconn và Pegatron ngừng không khai triển kế hoạch bổ sung thêm dây chuyền lắp ráp iPhone XR.

   Một dấu hiệu khác cho thấy iPhone XR đang đi chệch khỏi quỹ đạo mà Apple mong muốn. Theo Digitimes, TPK Holding và General Interface Solution (GIS), hai nhà cung cấp module cảm ứng đẵn cho iPhone của Apple tiết lậu chưa nhận được bất kỳ một yêu cầu tăng sản lượng nào từ Apple.
    

  Share This Page

  -->