• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Hiện nay sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến nếu phải so sánh với bình gas ở các đám tiệc, nhà hàng và hàng quán do đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị một cách thực tế kỹ thuật sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước lau kiếng,...

   Xin Gọi Số đt hay Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp làm Cồn Thạch

   Ngày nay viên cồn thạch được dùng phổ biến hơn nếu so với viên cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt cho nên rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại hay làm cho cay mắt cho nên rất an tâm cho khách xài.

   Những chi phí đối với thiết bị & nguyên liệu làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng tầm 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu các bạn đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100 đến 200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

   Cách thức làm Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/ngày.

   Kỹ thuật làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không làm hại mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không cần quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với những trang thiết bị hay hóa chất đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao dành cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: năm triệu.

   Xin Liên Hệ Số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->