• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn New Member

   Gần đây hàng cồn khô hay cồn thạch được dùng rộng rãi khi so với bình gas trong các hàng quán, đám tiệc, nhà hàng do đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị thực tiễn kỹ thuật làm cồn thạch và cồn khô.

   Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho bạn miễn phí làm các chất tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước vệ sinh kính,...

   Xin gọi số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch đã được phân phối nhiều nếu so với cồn khô do có các lợi thế. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng vì vậy rất dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khói độc & làm cay mắt do đó rất là an tâm cho người xài.

   Chi phí đối với qui trình sản xuất cồn thạch dao động dao động 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng dao động 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có được khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

   Công nghệ làm Cồn Khô

   Cách thức sản xuất cồn khô khi cháy không làm hại đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình làm. nguyên liệu & trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

   Công thức sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không gây cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Đặc biệt không cần nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự mình sản xuất được cồn gel, cồn khô và cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao cho một loại cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch: năm triệu đồng.

   Vui lòng gọi số đt và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->