• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Galaxy F màn hình gập ra mắt ngày 20/2

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by susuvanlejja, Jan 18, 2019.

  1. susuvanlejja

   susuvanlejja Member

   Samsung giới thiệu mẫu smartphone màn hình gập trước nhất trước thềm MWC 2019.

   [​IMG]
   Smartphone có thể có tên Galaxy Fold hoặc Galaxy F. Theo nguồn tin mới nhất, sản phẩm có thể sử dụng viên pin dung lượng nhỏ hơn so với dự định ban sơ. Theo Phonearena, Galaxy F được giới thiệu với hai viên pin dung lượng 2.200 mAh, tổng dung lượng đạt 4.400 mAh.

   Các thông báo trước đây cho rằng Galaxy F có pin dung lượng lên tới 6.200 mAh với hai viên 3.100 mAh. Tuy nhiên, Samsung quyết định giảm dung lượng pin trên Galaxy F để mang lại thiết kế mảnh mai, thuận lợi và linh hoạt khi dùng hơn.
   lăng xê   Bên cạnh dung lượng pin nhỏ hơn, một tin đồn khác cũng cho thấy Galaxy F có RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB hoặc 1TB. tham số này tương tự với Galaxy S10 phiên bản 5G do Verizon phân phối độc quyền. Galaxy F ra mắt cùng với Galaxy S10/S10+ vào ngày 20/2. dự định, máy được bán ra từ quý II/2019 với số lượng và thị trường hạn chế. phần mềm bán hàng facebook

   Samsung lần đầu giới thiệu điện thoại màn hình uống dẻo đầu tháng 11 năm ngoái. tại hội nghị dành cho các nhà phát triển của hãng. Samsung gọi công nghệ màn hình này là Infinity Flex Display cho phép thiết bị thu gọn kích tấc từ một tablet thành một smartphone cỡ khoảng 4 inch.
    

  Share This Page

  -->