• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đồng hồ thông minh Galaxy Watch giá từ 7 triệu đồng ở Việt Nam

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by kimtanmaya, Dec 27, 2018.

  1. kimtanmaya

   kimtanmaya New Member

   Galaxy Watch có hai kích cỡ gồm phiên bản màu bạc 46mm và màu đen hoặc vàng hồng 42mm.

   Người dùng có thể cá nhân hóa với loạt kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo chính hãng của Samsung hoặc các nhà cung cấp khác. Galaxy Watch tiếp nối thiết kế đồng hồ thông minh của Samsung là mặt hình tròn, viền xoay bao quanh mặt đồng hồ Always On Display. Lần đầu tiên Galaxy Watch có thêm một giao diện đồng hồ cơ truyền thống cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng đồng hồ thực sự. phần mềm quảng cáo facebook

   [​IMG]
   Ngoài ra, độ bền đạt chuẩn quân sự của Galaxy Watch với kính Corning Gorilla Glass DX + cùng khả năng chống nước ở mức 5 ATM cho phép người dùng sử dụng thiết bị lâu dài trong mọi môi trường.

   Galaxy Watch có ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới, tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao, đồng thời cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi giấc ngủ mới kiểm soát cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày.
   Quảng cáo


   Đồng hồ thông minh của Samsung còn cho phép người dùng đạt được các mục tiêu sức khỏe khác gồm rèn luyện vóc dáng và kiểm soát chế độ ăn uống. Galaxy Watch bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39 cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện. Galaxy Watch giúp bạn theo dõi lượng calo chính xác, cùng các cảnh báo tùy chỉnh về chế độ dinh dưỡng cân bằng. Galaxy Watch có thời lượng pin lên đến hơn 80 tiếng.

   Người dùng truy cập, điều khiển các thiết bị trên Galaxy Watch thông qua SmartThings, chỉ bằng một thao tác chạm cổ tay là có thể nghe các bài hát với bộ nhớ trong của đồng hồ mà không cần thông qua điện thoại, mở khóa máy tính cá nhân, máy tính bảng. Galaxy Watch kết nối với hệ sinh thái Galaxy gồm SmartThings, Samsung Health, Samsung Knox, Bixby... Người dùng có thể trả nghiệm đồng hồ độc lập nhờ kết nối Bluetooth với điện thoại.

   Galaxy Watch có mặt tại Việt Nam ngày 24/12 với giá 7.490.000 đồng cho phiên bản 46mm màu bạc. Phiên bản 42mm màu đen và vàng hồng có giá 6.990.000 đồng.
    

  Share This Page

  -->