• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đến Totogroup mua thiết bị vệ sinh TOTO - Nhận lì xì đầu năm quyến rũ

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by showroomthietbivesinhinax, Feb 11, 2019.

  1. Showroom thiết bị nhà tắm TOTO Totogroup bắt đầu mở cửa trở lại vào ngày mồng 6 Tết (tức ngày 10/02) để làm hài lòng nhu cầu mua sắm của người mua hàng sau 1 thời gian dài nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Nhân dịp đầu xuân năm mới, người dùng hãy đến với Totogroup để hái lộc mang may mắn về nhà nhé! Hái lộc ở đây không chỉ là những bao thiên lí đỏ may mắn mà còn là mức giá ưu đãi tốt nhất của Showroom sẽ dành cho quý khách mua hàng trong những ngày đầu xuân năm mới này.
   [​IMG]
   ** Lưu ý: ngày nay giá thiết bị phòng vệ sinh TOTO vẫn đang được giữ nguyên so với thời điểm trước Tết Nguyên Đán, rất ưu đãi. người mua hãy nhanh chân tới Totogroup để không bỏ lỡ nhịp mua hàng đầy giảm giá nhé! Cơ chế giá cho năm mới có thể thay đổi trong thời gian sớm nhất.
   Để biết rõ chính sách giá xác thực tại thời khắc mua hàng, người tiêu dùng hãy can dự tới 1 trong 2 đầu số Hotline: 0962 914 242 hoặc Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

   * Totogroup – add mua thiết bị phòng vệ sinh TOTO được số đông khách hàng chọn lựa

   Totogroup là tên gọi khác của Showroom thiết bị phòng vệ sinh TOTO SEABIG. Đây là add mua hàng được số đông người mua hàng tại khu vực Hà Nội và các đô thị phía Bắc tin tức chọn lọc trong nhiều năm qua.

   Showroom sắp xếp thiết bị rộng rãi, sạch sẽ và khoa học, sản phẩm mẫu nhiều chủng loại, đẹp mắt và có cập nhật giá, là sự lựa chọn lí tưởng cho những người mua hàng muốn tận tay chọn lọc sản phẩm. Bên ngoài có chỗ để xe rộng rãi, để được cả oto và có bảo vệ cầu mong để đảm bảo an tâm cho người tiêu dùng.

   >> Có thể bạn quan hoài: Totogroup.vn/3/totogroup-chia-se-kinh-nghiem-mua-thiet-bi-ve-sinh-toto

   Totogroup cam kết mặt hàng thiết bị vệ sinh TOTO đang cung ứng 100% là hàng chính hãng, mức giá rẻ nhất trên thị trường. người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ bảo hành hàng thật và hỗ trợ chuyên chở, lắp đặt tại nhà và nhiều chính sách đi kèm khác được áp dụng tại thời điểm mua hàng. lợi thế, rất nhiều chương trình ưu đãi được diễn ra vào các thời điểm trong năm là 1 yếu tố góp phần đưa mức giá tốt nhất cho thiết bị

   add liên hệ: số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. >> Nguồn: Totogroup.vn/3/den-totogroup-mua-thiet-bi-ve-sinh-toto-nhan-li-xi-dau-nam-hap-dan
    

  Share This Page

  -->