• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đèn pha LED 200W chiếu xa – tụ quang – Cấu trúc và đặc điểm cơ bản

  Discussion in 'Di động Máy tính bảng Linh phụ kiện' started by Mai0phuoX, Jun 18, 2019.

  1. Mai0phuoX

   Mai0phuoX Member

   Đèn pha LED 200W chiếu xa – tụ quang Đèn LED Ba Miền có cấu trúc cứng cáp với lớp vỏ được cấu tạo bằng chất liệu nhôm dai sức, khó bị hư hỏng khi bị va đập hay tác động lực, cho độ bền sử dụng lâu dài.
   Hệ thống ron chống nước cao cấp cũng được lắp đặt kiên cố xung quanh đèn, đặc biệt là ở vị trí các mối nối để đảm bảo khả năng chống nước, chống bụi, chống côn trùng khi sử dụng ở nhiều không gian và thời tiết khác nhau.
   Cũng như các dòng đèn LED khác của Đèn LED Ba Miền, đèn pha LED 200W chiếu xa – tụ quang, gom sáng cũng được tích hợp chuẩn kết cấu IP66 chất lượng hiện nay. Ký hiệu IP66 được tả chi tiết trên thân đèn để người dùng tiện theo dõi.

   [​IMG]
   Hệ thống tản nhiệt cũng được thiết kế cơ bản với các thanh nhôm được xếp đều phía sau, giúp tạo nên không gian thoát nhiệt tối ưu cho các bộ phận và chi tiết bên trong. Điều này sẽ giúp đèn không quá nóng khi hoạt động trong thời gian dài, đảm bảo công suất và khả năng hoạt động tối đa.
   soát công suất đèn pha led 200W chiếu xa
   thẩm tra công suất đèn pha led 200W chiếu xa
   rà soát nhiệt độ đèn pha led chiếu xa Đèn LED Ba Miền
   soát nhiệt độ đèn pha led chiếu xa Đèn LED Ba Miền
   Kích thước đèn pha led 200W chiếu xa - tụ quang Đèn LED Ba Miền
   kích tấc đèn pha led 200W chiếu xa – tụ quang Đèn LED Ba Miền
   Tính vận dụng đa dạng của Đèn pha led 200W chiếu xa – tụ quang
   Tính vận dụng cao đèn pha led
   Tính ứng dụng cao đèn pha led
   Thiết kế lúp chiếu sáng tụ quang, giúp gom cả thảy ánh sáng của đèn. Với khả năng chiếu sáng tốt, xa với công suất mạnh mẽ; đèn LED chiếu xa Đèn LED Ba Miền là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng, đương đại để hướng đến khả năng chiếu sáng ở các công trình công cộng và khu vực ngoài trời. Có thể kể đến như:

   Chiếu sáng tòa nhà, nhà cao tầng, tượng nghệ thuật, cây cao…
   Chiếu sáng khu thi công, cần cẩu…
   Nếu trang bị thêm thiết bị chống nhiễu có thể sử dụng cho đánh cá, đánh bắt hải sản…
   Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng
   Chip led chất lượng cao
   Chip led chất lượng cao
   Điểm đặc biệt ở đèn LED tụ quang Đèn LED Ba Miền là đèn có hệ thống phản quan được thiết kế theo kiểu tụ quang (kiểu ly) để gôm nguồn sáng tốt hơn, từ đó có thể chiếu xa và rộng hơn.
   Một điều trội khác đó là ngoài chip LED Đèn LED Ba Miền chính hãng theo công nghệ Đài Loan; người dùng còn có thế bằng các dòng chip khác Brightlux, Epistar, Philips, Samsung… quờ quạng các dòng chip này đều được Đèn LED Ba Miền tối ưu để giúp đèn chạy đủ công suất, đồng thời mang đến nguồn sáng tự nhiên, trung thực cũng như tùng tiệm điện năng hơn so với các dòng đèn khác có chức năng tương tự đang có trên thị trường.
   Bên cạnh đó, thiết kế phản quang với góc 60 độ sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như dùng kết hợp với nhiều đèn khác nhau để chiếu sáng ổn định và tối ưu cho không gian lớn.


   Nguồn cách ly chất lượng, an toàn
   Nguồn cách ly chất lượng, an toàn
   chọn lựa công suất dựa trên vị trí lắp đặt
   Hướng dẫn lựa chọn đèn pha led dựa theo vị trí lắp đặt và công suất đèn led
   Hướng dẫn lựa chọn đèn pha led dựa theo vị trí lắp đặt và công suất đèn led
   Lắp đặt và sử dụng đơn giản
   Quy trình sinh sản đèn led chuyên nghiệp của Đèn LED Ba Miền
   Quy trình sinh sản đèn led chuyên nghiệp của Đèn LED Ba Miền
   Nẹp đèn vững chắc với các chi tiết khoét lỗ được tích hợp sẵn; giúp người dùng dễ dàng bắt vít nhất mực để sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.
   Đèn dùng dòng điện AC xoay chiều với dây tiếp địa nên vừa tiện lợi trong việc kết nối; đấu dây, vừa mang đến sự an tâm trong quá trình dùng. Người dùng chỉ cần các thao tác nối dây và lắp đặt dễ dàng là đã có thể sử dụng ngay.
   Chất lượng đèn led do Đèn LED Ba Miền sinh sản
   Chất lượng đèn led do Đèn LED Ba Miền sinh sản
   Giới thiệu về Đèn LED Ba Miền
   Đèn LED Ba Miền Việt Nam
   Đèn LED Ba Miền Việt Nam
   Đèn LED Ba Miền là đơn vị chuyên sinh sản, cung cấp sản phẩm đèn LED chất lượng sử dụng công nghệ mới chiếu sáng trong gia dụng, công nghiệp hoặc các công trình nội thất. Thấu hiểu nhu cầu sử dụng khách hàng; Đèn LED Ba Miền đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để sản xuất ra các sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn tốt về giá thành để đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng gia dụng và chiếu sáng công nghiệp.

   Các sản phẩm chính của Đèn LED Ba Miền bao gồm:

   Đèn pha LED: Đèn pha LED Daxin2 (Dẹp), Đèn pha LED Daxin18 chiến sỹ, Đèn pha LED xương cá…
   Đèn LED nhà xưởng: Đèn LED đĩa bay, đèn LED ovan, đèn LED chống cháy nổ….
   Đèn đường LED: Đèn đường kiểu chiếc lá, Đèn đường kiểu lưới, Đèn đường kiểu vợt…
   Đèn LED Ba Miền còn sản xuất các sản phẩm dây rút nhựa, dây điện chịu nhiệt, tăng phô LED(Driver led), chip LED…
   Với mong muốn mang đến nguồn sáng chất lượng, giá thành hà tằn hà tiện cho người dùng. Trong thời kì tới, Đèn LED Ba Miền sẽ tiếp mở rộng quy mô đến những thị thành khác trên cả nước. Đèn LED Ba Miền sẽ xây dựng hệ thống thiết kế, vận tải, rà và lắp đặt tối ưu; để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

   Ngoài ra, công ty Đèn LED Ba Miền đặc biệt chú trọng đến sự phát triển của ngày mai và thế hệ sau. Đèn LED Ba Miền sẽ tiếp nghiên cứu và tích hợp các công nghệ xanh vào sản phẩm; nhằm đóng góp một phần vào công việc bảo vệ môi trường sống xung quanh.
    

  Share This Page

  -->