• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Dạy kèm môn Lý tại HCM

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tainangtre85, Nov 1, 2018.

  1. tainangtre85

   tainangtre85 New Member

   Gia sư môn Vật Lý tại HCM ( 26/07/2017 )

   Vật lý là môn khoa học thực nghiệm, kiến thức vật lí gắn kết một cách chặt chẽ với thực tế đời sống. Tuy nhiên đối với đại đa số học sinh phổ thông hiện nay, việc vận dụng kiến thức vật lý vào đời sống còn rất nhiều hạn chế nếu không muốn nói là thật sự yếu kém.

   gia sư vật lý

   Vật lý là cơ sở của nhiều ngành kỹ thuật và công nghệ quan trọng. Sự phát triển của vật lý học gắn bó chặt chẽ và có tác động qua lại, trực tiếp với sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật và công nghệ. Vì vậy, những hiểu biết và nhận thức về vật lý có giá trị to lớn trong đời sống và sản suất, đặc biệt trong công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước. Môn vật lý có vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu đào tạo của giáo dục phổ thông, bước đầu hình thành ở học sinh những kỹ năng và thói quen làm việc khoa học - kỹ thuật, học nghề, trung cấp, chuyên nghiệp hoặc đại học. Môn vật lý có những khả năng to lớn trong việc rèn luyện cho học sinh kỹ năng tư duy bậc cao và hình thành niềm tin về bản chất khoa học của các hiện tượng tự nhiên cũng như khả năng nhận thức cảu con người, khả năng ứng dụng khoa học để đẩy mạnh sản xuất cải thiện đời sống. Mặt khác môn vật lý gắn bó chặt chẽ với các môn học khác như toán học, công nghệ, hoá học, sinh học...

   gia-su-vat-ly

   Tuy nhiên môn Vật lý lại là nỗi sợ hãi của nhiều em học sinh, là một môn học trong ban tự nhiên nên môn Vật Lý có tính chất không hề đơn giản. Do là môn có tính chất phức tạp nên nhiều học sinh đã cảm thấy khó khăn mà rơi vào tình trạng mất căn bản, dần dần trở nên yếu kém không thể tiếp thu được và bị thua kiến thức so với các bạn.

   Gia sư môn Vật Lý – Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

   gia-su-vat-ly-gioi

   Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi có các gia sư không những chuyên giảng dạy các em bị mất căn bản môn Vật Lý mà còn trau dồi kiến thức cho các em học sinh khá giỏi. Chúng tôi cam kết sẽ thắp cho các em lửa động lực để các em có thể đạt được những kết quả như ý muốn trong quá trình học tập trên lớp và cả các kì thi quan trọng.

   Nếu muốn có được những lợi ích thiết thực thì gia sư dạy kèm chính là sự lựa chọn tốt nhất và các em sẽ được trải nghiệm sự khác biệt so với học tại lớp học.

   gia sư vật lý 12

   Trung tâm chúng tôi có đội ngũ gia sư là các sinh viên - giáo viên - người đã tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng có tiếng ở TP.HCM và Hà Nội. Luôn trao dồi kinh nghiệm, học hỏi thêm kiến thức mới để có phương pháp học tập chiến lược giúp học viên có thể làm chủ môn Vật Lý của mình sớm nhất.

   Với thái độ dạy học nghiêm túc của các gia sư cùng chung niềm khát khao thay đổi kết quả học tập môn Lý của các em theo chiều hướng tích cực hơn.

   Tiết kiệm được thời gian học tập cho học viên, học viên được học tại nhà và có thể linh động được giờ học của mình với gia sư vào thời gian rảnh của mình.

   Chính sách của trung tâm:

   - Đặt quyền lợi của quý học sinh lên hang đầu.

   - Giúp quý phụ huynh, học sinh tìm gia sư miễn phí.

   - Được đổi ngay ngay gia sư mới nếu học viên hay quý phụ huynh cảm thấy không hài lòng.

   - Tư vấn việc chọn, tìm gia sư một cách tận tình, giúp quý phụ huynh hay học sinh tìm được gia sư ưng ý.

   - Gia sư có lí lịch rõ ràng, xuất trình giấy tờ tùy thân như thẻ sinh viên, CMND, … khi đến gặp gia đình.

   cam-ket

   HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ VIỆC HỌC CỦA HỌC SINH CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH

   TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

   Gọi ngay cho chúng tôi để tìm được gia sư tốt nhất

   Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 (cô Mượt)

   Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn
    

  Share This Page

  -->