• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay viên cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng phổ biến nếu so với gas ở các nhà hàng, đám tiệc hoặc quán ăn bởi tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho những người chuẩn bị sản xuất thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng gọi Số đt 0122.9625.524 (anh Thành)

   [​IMG]

   1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay hàng cồn thạch được bán nhiều hơn so với viên cồn khô do có những lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hoặc cay mắt nên rất là an toàn cho khách tiêu dùng.

   Đầu tư dành cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu, không gian trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Và nếu như quí vị đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

   2. Công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại đôi mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị ba cách làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/ngày.

   3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng nhiệt. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Các đầu tư thấp. Có thể sản xuất được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn trực tiếp sản xuất được cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô với các thiết bị & hóa chất được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn với một sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: 5 triệu.

   Xin gọi Số điện thoại 0122.9625.524 (Anh Thành)
    
   Last edited: Apr 27, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so gas.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    

  Share This Page

  -->