• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • [CẬP NHẬT] Giá Gas Tháng 9 Năm 2019 Tăng/ Giảm

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Sep 11, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Gas Ban Mai cập nhật giá ga tháng 9 2019 mới nhất hôm nay ✅ Thông tin sớm nhất ✅ Chuẩn nhất ✅ Bảo đảm gas thật.
   [MỚI] Giá Gas 09 Năm 2019 Tăng Hay Giảm

   Từ ngày mai (1-9), những doanh nghiệp giảm giá bán buôn ga do giá ga thế giới giảm, đây là đợt khuyến mại thứ 3 trong năm 2019.
   [​IMG]
   Theo những tổ chức gas đầu mối, giá gas nhập cảng theo giao kèo (CP) tháng 9 vừa thông tin ở mức bình quân 355 USD/tấn, giảm 10 USD/tấn so với tháng trước đó.
   Thành ra, ở kỳ điều chỉnh giá trong khoảng 1-9, phổ thông đơn vị làm mối chốt giá gas bán lẻ trong nước giảm 3 nghìn vnd/bình 12 kí (đã có thuế GTGT). Tầm giá lẻ gas tối đa đến người sử dụng khu vực TP HCM trong khoảng 300.000 đồng – 340.000 đ/ bình 12 ký, tùy nhãn hàng.
   Giá gas giảm nhẹ hoặc đứng yên vào tháng 9

   Như vậy, từ đầu tháng 6 đến giờ ga đã sở hữu 3 lần khuyến mãi (tháng 6, tháng 7, tháng 9) với tổng mức giảm khoảng 55 ngìn đồng/ bình 12 ký do giá ga du nhập giảm.
   Không những thế, dịp này cũng sở hữu các doanh nghiệp gas giữ nguyên giá như tháng trước với lý do chi phí tăng (vận chuyển, bảo hiểm,…) khoảng 20 USD/tấn. Những doanh nghiệp này thuộc nhóm định giá bán lẻ ga tốt so với mặt bằng chung nên việc ko giảm giá bán buôn ga trong tháng này ko tác động nhiều tới thị phần.
   Các doanh nghiệp gas cho biết, trong tháng 9/2019, do mức giá tậu hàng tăng 20 đô la, nếu như cộng thêm giá tiền này có thể mức giảm giá sẽ rẻ hơn hoặc không khuyến mại. Không những thế, vì thị phần đang sở hữu thiên hướng cạnh tranh rất mạnh nên phổ biến tổ chức ga bằng lòng lãi ít để giữ giá rẻ cho người sử dụng. Đây là lần thứ ba trong năm 2019 giá ga giảm với tổng mức 55 ngìn đồng/ bình 12 ký.
   Cập nhật giá gas nhanh tại Gas Ban Mai

   Gas Ban Mai chuyên cung cấp thông báo về giá gas mới nhất để Anh chị chuẩn bị cho việc đổi bình gas ở nhà mình kịp thời. Hãy tới với Gas Ban Mai để cập nhật thông tin sớm nhất tại đây nhé https://vk.com/gasbanmai.
   Nguồn: gasbanmai.com/gia-gas/gia-gas-thang-9-2019-giam-3000-dongbinh-12kg
    

  Share This Page

  -->