• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Căn nhà Sunshine Diamond River Q.7 Chuẩn resort 5 sao

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tungntr368, Aug 15, 2019.

  1. tungntr368

   tungntr368 New Member

   Sunshine Diamond River là dự án công trình thứ 2 của Sunshine Group tại thị trường căn nhà đẳng cấp Q7. dự án Sunshine Diamond River đang được sức hút các người mua quan tâm đầu năm 2019.

   nội dung bài viết sau Michael Tùng sẽ san sẻ định hình về góc độ có nên đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River, hi vọng các bạn thêm hạ tầng nhằm lựa chọn dự án phù hợp thị hiếu.

   [​IMG]

   Nguyên Nhân nên đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River:

   dự án công trình được dự án bởi tập đoàn Sunshine Group là một trong nhà đứng đầu chuyên phát triển các dự án Bất Động Sản đẳng cấp được rất nhiều người tiêu dùng tin sử dụng, cùng với tên lớn cũng như xuất hiện độ tin cậy cao, tập đoàn vững mạnh trung tâm tài chính rộng lớn.
   dự án công trình là khu tổng thể với đầy đủ nhiều phục vụ cũng như tiện ích đẳng cấp hoàn chỉnh chất lượng cao của có thương hiệu Sunshine Group.
   hệ thống hạ tầng giao thông ăn nhập thuận lợi gắn kết cùng với các tuyến đường chính giúp mang đến cư dân sau đây di dời nhanh gọn, thuận lợi qua những quận huyện bên cạnh.
   ở vào thị trường trong sạch mát mẻ, hiệp hội văn minh dân trí cao.
   tiềm năng sinh lãi cao vì thành khoản giỏi do quy đất lớn không thể.


   SUNSHINE DIAMOND RIVER tâm điểm CỦA tinh tuý hội tụ

   mang trong mình hơi thở của sự sang chảnh và cao cấp, quy tụ những tinh tuý trân quý nhất cũng như phát triển nhiều tinh túy đó tạo nên Sunshine Diamond River – một “quần thể xanh, hiện đại, thông minh”, một “thành phố sang chảnh và đẳng cấp”, khu vực thức giấc cùng sự phát tài của Thành Phố Hồ Chính Minh.

   quần thể đô thị nghỉ dưỡng quan tâm đi lên Thành phố mang tên Bác

   tọa lạc tại tâm điểm phát triển của TP. Hồ Chí Minh, nội khu tam giác của 3 quận: Q1 – Q.2 – Q.7 cùng địa chỉ ngay sát bên cạnh sông Thành phố mang tên Bác – 3 mặt kế cận mặt nước mang lại nguồn sinh khí lộc tài, với độ lớn 11 tòa tháp uy nghi sang trọng, Sunshine Diamond River được xem là quần thể khu đô thị hướng tới phong cách ở nghỉ ngơi thông minh, hiện đại. phòng nhân sự là tâm điểm của đi lên đô thị, khu vực technology mang lại nhiều chất lượng đỉnh cao và tái tạo ánh sáng

   [​IMG]

   các chất lượng điển hình SUNSHINE DIAMOND RIVER

   phong cách sống resort 4.0 đc cấu thành bởi yếu tố nghỉ dưỡng với nơi ở sinh vật ven con sông thăng bằng, tái tạo nên ánh sáng và vận hành thông minh đc hiện diện khắp mọi phòng trong khu đô thị từ thang máy, bãi đỗ xe cho tới tiện ích và nhiều căn nhà thông minh, đảm bảo thiên nhiên ưu việt đến người dân. bên cạnh đó, dự án còn được xây dựng theo mô hình compound kín cùng tập hợp ích lợi All in one đc sắp đặt thông minh giữa các tòa căn hộ đáp ứng đủ thị hiếu về nghỉ dưỡng – trò chơi – giải trí của cư dân, nổi bật tại những tòa căn nhà được sắp xếp hệ thống căn vườn treo, con đường đi dạo bộ giúp giảm tải hiệu ứng bê tông, làm dịu mát không gian đến toàn đô thị.

   giá chỉ căn nhà Sunshine Diamond River từ 55 triệu/m2.

   Chỉ trong vòng 5 năm, số lượng dự án Bất Động Sản Nhà Đất tại Q7 sẽ tăng 69%, đi theo report của Jones Lang LaSalle (JLL). Đây cũng chính là địa điểm xuất hiện đẩy nhanh tăng giá nhà ở trong nhóm tối đa tại thành phố Hồ Chí Minh, bất chấp việc những con phố tham gia khu vực này với trung tâm thành phố luôn vào tình trạng quá tải.

   bên cạnh đó, địa điểm dự án công trình này còn ở sát bên siêu dự án khu vui chơi công viên Mũi Đèn Đỏ rộng 118 hecta. Nên khi khu đô thị này hình thành, dự án công trình thừa kế lợi rất lớn từ giá trị gia tăng đến được hưởng nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng cao bên phía trong dự án này.

   nhằm được tư vấn chi tiết dự án công trình : tương tác : 0901 63 43 86
    

  Share This Page

  -->