• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật quan trọng mang đến hiệu quả cao

  Discussion in 'Sức khỏe Chăm sóc sắc đẹp' started by seotapsu2017, Dec 22, 2016.

  1. seotapsu2017

   seotapsu2017 New Member

   Bao Cao Su Durex Comfort 3S

   Cuộc sống tình dục của bạn rất cần thiết. Tình dục là bản năng và nhu cầu tự nhiên của con người, ngoài tính năng duy trì giống nòi thì đời sống tình dục viên mãn còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy bạn cần hiểu rõ về cấu trúc tình dục của cơ thể mình, các phương pháp tránh thai thích hợp và nhất là các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục để bảo kê cho chính mình. Bao cao su là một lựa chọn thông minh, dẫn tới hiệu quả cao trong phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục và ngừa thai hiệu quả khi dùng đúng cách. Đó là nguyên lý tối ưu để giúp cho bạn tăng thêm đời sống tình cảm và đạt hiệu quả an ninh nhất.

   [​IMG]   Đặc tính:

   mua bao cao su có gân ở đâu Comfort 3S – 114056 được xây cất rộng rãi, cỡ lớn nhằm đem lại cảm giác thoải mái hơn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo ôm vừa vặn bình an cho sức khỏe cả hai.
   Thiết kết Easy On giúp tiêu dùng bao cao su tiện nghi.

   Quy cách: 3 bao cao su/1 hộp.

   Kích thước: 56 mm.

   Thành phần cấu tạo: Mủ cao su tự dưng.

   Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, bình an và hiệu quả ISO 4074:2002. Bao cao su Durex được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su đột nhiên, đáp ứng những đòi hỏi và điều kiện tạo ra khắt khe dành cho cống phẩm nhạy cảm này.

   chỉ dẫn dùng:

   Trước khi bóc bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên bóp nhẹ bao cao su, nếu bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng.

   Sau đó vuốt nhẹ và dồn bao cao su vào một phía. Khi xé bao cao su nên xe theo đường viền. Điều khác lạ lưu ý là không dùng dao, kéo hoặc răng để làm rách vỏ bao ngoài. Sau đó cầm thong thả đầu dưới của bao cao su để kéo dần ra.Không nên luồn ngón tay hoặc vật sắc nhọn đề lộn bao cao su vì rất dễ bị thủng.

   Sau khi lộn bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn có ở trong bao cao su.Trước khi đeo bao cao su bạn cần phải bóp xẹp để cho hết khí ra ngoài. Khi đeo bao nên nhẹ nhàng đưa từ ngoài vào trong cho đến hết dương vật.

   Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su. Nếu bao cao su không có bạn có thể kéo giãn một chút. Vì đó là nơi để chứa tinh dịch người đàn ông sau khi đã xuất tinh.

   Ngay sau khi xuất tinh và Bên cạnh đó dương vật vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút thong thả ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

   Bước rốt cuộc là nên thắt nút đầu trên của bao cao su và gói vào giấy vệ sinh, vứt ra thùng rác.

   Khuyến cáo: Không bỏ vào bồn vệ sinh.

   Bảo quản: nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

   Thông tin cụ thể được in trên bao bì cống phẩm.

   cống phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế.

   http://cuahangbaocaosu.com/bao-cao-su/bao-cao-su-don-den-cao-cap-chat-luong-gia-re
    

  Share This Page

  -->