• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2020 tính theo m2

  Discussion in 'Sức khỏe Chăm sóc sắc đẹp' started by denledoptohcm80125, Nov 6, 2019.

  1. Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Quý vị phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Quý vị phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà ra làm sao? dạng hình sau khi hoàn thiện của căn nhà ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào vv.. Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

   XEM THÊM: báo giá xây dựng trọn gói

   thời đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà không ít người trong số Quý vị rất lo âu, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt, uy tín với giá xây nhà hợp lý? Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng.# gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ ưng. Chắc hẳn Quý vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu ăn bớt vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, nảy sinh thêm phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố vv …

   [​IMG]

   Quý vị tìm được nhà thầu mà Quý vị có thề cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý và cố nhiên khi đã tin cậy nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng và kí giao kèo xây nhà với nhà thầu Quý vị cũng nên lưu ý thêm một chút nữa, đó là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, có những trường hợp do quá tin tưởng.# vào nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng ngôi nhà của mình, cũng vì lí do đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý vị, đã ăn bớt vật liệu, thi công không đúng kĩ thuật và không đúng với bản vẽ thiết kế xây dựng, cũng như chơi đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không bảo đảm.


   Đối với hồ hết Khách hàng khi đã thoả thuận xong với nhà thầu xây dựng về giá cả xây dựng nhà, việc tiếp theo là bàn và thoả thuận một hiệp đồng kinh tế rõ ràng các điều khoản cấp thiết để bảo đảm cho việc thi công một cách sun sẻ và tránh được những phiền phức không đáng có.

   Hình thức thanh toán.

   Sau khi đã thoả thuận giá cả xây nhà hợp lý giữa chủ đầu tư và Việt Quang, một trong những việc quan yếu của hiệp đồng xây nhà là hình thức tính sổ, hình thức thanh toán mô tả phí tổn trong giao kèo, các đợt thanh toán hiệp với tiến độ thi công và chế độ bảo hành.

   Đợt 8: Sau khi đã thi công xong phần khung nhà, sau đó bắt đầu vào Giai đoạn hoàn thiện nhà ở, cứ 10 ngày tiếp theo Bên A và Bên B sẽ cũng nhau nghiệm thu và tính sổ 80% khối lượng đã hoàn tất.

   Đợt cuối: Đợt cuối là đợt mà công trình đã hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư. Sau khi nhiệm thu tuốt luốt các khối lượng thi công, chất lượng công trình bảo đảm trong vòng 05 ngày sau khi kí biên bản bàn giao, thì Chủ đầu tư thanh toán hết phần còn lại của hiệp đồng thi công và chỉ còn giữ lại số tiền bảo hành theo thoả thuận giao kèo.

   Chất lượng thi công trong hiệp đồng.

   Chất lượng thi công nói chung và chất lượng các hạng mục thi công nói riêng, hồ hết đa số Chủ đầu tư sẽ đặt kì vọng rất nhiều vào vấn đề này trong quá trình thi công.

   giao kèo mà Việt Quang đã kí kết với Quý vị sẽ được mô tả rõ ràng sự cam kết về mặt chất lượng các hạng mục thi công nói riêng và chất lượng thẩm mỹ công trình nói chung.

   phát sinh giảm được hiểu là một hoặc nhiều hạng mục mà Quý vị muốn giảm bớt không cấp thiết để thích hợp hơn với nhu cầu và kế hoạch tài chính xây nhà. Gía trị nảy giảm sẽ cứ vào bảng dự toán chi tiết ban đầu.

   nảy tăng được hiểu là một hoặc nhiều hạng mục Quý vị muốn Việt Quang thi công thêm để hợp hơn với gia đình. Gía trị nảy sinh tăng sẽ cứ vào bảng dự toán chi tiết ban sơ nếu hạng mục đó cũng có, những hạng mục chưa có giá cụ thể Việt Quang sẽ cứ vào giá niêm ít trên Web và thoả thuận với khách hàng.
    

  Share This Page

  -->